Có nên dùng sơn sắt mạ kẽm hay không

Mỗi công trình muốn có vẻ đẹp lâu bền theo thời gian chắc chắn sẽ không thể chỉ dừng lại ở việc xây dựng và hoàn thành bằng những cách thông thường. Chúng ta cần phải biết cách áp dụng những biện pháp khác nhau để có thể tạo ra những công trình lý tưởng, chắc chắn và có hình thức đẹp. Một sản phẩm sơn mà hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề nên hay không nên sử dụng, đó chính là sơn sắt mạ kẽm. Vậy trọng tâm vấn đề nằm ở đâu?
 
Có phải là một sản phẩm sơn chất lượng?
Ngày nay, có những công trình sở hữu những chi tiết nhỏ hoặc được xây dựng chủ yếu bằng cột gang hay thép, đôi khi là những vật liệu kim loại khác để giúp cho không gian công trình trở nên đa dạng mà cũng là một cách phối hợp linh hoạt giữa các vật liệu với nhau. Một loại sơn chất lượng phải đảm bảo được cả chất sơn, mật độ bao phủ cũng như độ bền màu của sơn theo thời gian cho người sử dụng. Nếu như không thể cân bằng những yếu tố này, chắc chắn loại sơn ấy không nên được sử dụng nhiều.

Sơn sắt mạ kẽm có thể đối với nhiều người đó là một tên gọi mới lạ, có phần khó hiểu vì rất ít khi lý giải được một cách hoàn toàn rằng công dụng của loại sơn này gồm những gì. Bởi người ta sẽ biết nhiều hơn đến những sản phẩm sơn tường, sơn phủ nhà, còn loại sơn mạ kẽm sẽ được sử dụng khá ít trong các công trình nhà ở, thường chỉ được dùng nhiều tại những công trình có phần đặc biệt, sử dụng chủ yếu là những nguyên liệu kim loại như thép mạ kẽm. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của loại sơn này lại không có chất lượng, ngược lại độ bao phủ và bám mặt sơn rất tốt, lại khô nhanh nên luôn là một lựa chọn lý tưởng.

Liệu có nên dùng?
Trong những trường hợp việc bạn có những công trình như nhà ở hay không gian làm việc mà không có nhiều những khu vực làm từ kim loại thì việc sử dụng sơn là không cần thiết. Nhưng hiện nay, mọi người cũng chú ý nhiều đến những chi tiết nhỏ như khung cửa hoặc những loại cửa làm từ chất liệu sắt chẳng hạn. Đôi khi là không gian tầng thượng có những phần lưới sắt bảo vệ hoặc khung sắt chống đỡ thì cũng có thể sử dụng sơn sắt mạ kẽm để giúp cho hình thức công trình được bền đẹp theo thời gian.

Qúy khách không cần quá lo lắng về thời gian liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, sơn sẽ khô rất nhanh và để lại một lớp dày bảo vệ nên quý khách có thể yên tâm trong quá trình sử dụng !

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm xin mời liên hệ

Nhà phân phối Miền Bắc sơn JOTUN Việt Nam

Showroom167 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988.835.329

Tel: 024.37913336

website: jotunmienbac.com.vn

Facebook chat
 
top