Lựa chọn sơn chính hãng ở đại lý cấp 1 sơn jotun tại Hà Nội

Sơn Jotun là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, các công trình xây dựng hiện nay. Bạn đang băn khoăn khi chưa biết phải mua sơn Jotun ở đâu? Có nên mua sơn tại các đại lý cấp 1 sơn jotun tại Hà Nội hay không? Tính năng nổi bật của sơn Jotun là gì? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm. 
 
Mách bạn cách phân biệt sơn Jotun thật và sơn Jotun giả
Sơn Jotun là một hãng sơn lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nên việc làm giả là điều khó tránh khỏi. Do vậy, khi chọn mua sơn bạn nên chú ý 

Kiểm tra bao bì: Để không mua phải sản phẩm sơn giả thì bạn nên trực tiếp mua hàng tại các cửa hàng lớn, kiểm tra thật kỹ bao bì sản phẩm. Nếu như bạn thấy bao bì thùng sơn có mực in rõ, sắc nét, không bị nhòe thì bạn có thể yên tâm về chất lượng thùng sơn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý kiểm tra hạn sử dụng, đảm bảo không xuất hiện dấu hiệu bị tẩy xóa hay làm mờ để đảm bảo mua được thùng sơn mới, hạn chế việc mua phải sản phẩm giả kém chất lượng. Một kinh nghiệm thực tế cho thấy là kiểm tra đáy bên ngoài thùng sơn phải sạch sẽ không bám bẩn cũng là cách kiểm tra tốt nhất sơn giả.

Kiểm tra chất lượng thùng sơn: Việc kiểm tra chất lượng thùng sơn là điều bạn cần lưu ý nếu muốn mua sơn đảm bảo chất lượng. Thông thường các sản phẩm sơn kém chất lượng bị mở lắp và được pha chế các loại sơn kém chất lượng kèm theo các loại hóa chất để thu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng. Do vậy, hãy kiểm tra xem sản phẩm có các dấu hiệu bị sứt hay cậy lắp hay không để đảm bảo mua được thùng sơn chính hãng. 

Mua sơn Jotun ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Việc đến các đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Hà Nội để chọn mua sản phẩm sẽ giúp bạn có được sản phẩm sơn đảm bảo chất lượng hơn, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng mà không cần quá lo lắng vì sợ mua phải sản phẩm giả kém chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể được hưởng mức chiết khấu sơn cao để mua được sản phẩm với mức giá phù hợp. Do vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng khi đến các đại lý cấp 1 mua sản phẩm. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm sơn Jotun và trả lời được câu hỏi có nên mua sơn tại các đại lý cấp 1 sơn jotun tại Hà Nội hay không. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: http://jotunmienbac.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm xin mời liên hệ

Nhà phân phối Miền Bắc sơn JOTUN Việt Nam

Showroom167 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988.835.329

Tel: 024.3791.3336

website: jotunmienbac.com.vn

CHAT NGAY
 
top