Lưu ý khi lựa chọn sơn Jotun và tham khảo bảng giá sơn jotun

Bất kỳ công trình dù lớn hay nhỏ thì đều không thể thiếu chính là sơn tường. Đây được coi là lớp bảo vệ bức tường của ngôi nhà và trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bạn đang đắn đo việc lựa chọn loại sơn cho ngôi nhà của bạn? Bạn chưa biết chọn loại sơn nào để đảm bảo chất lượng? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm sơn Jotun cũng như biết thêm về bảng giá sơn Jotun. 
 
Một số những ưu điểm của sơn Jotun
Sơn Jotun là một trong những loại sơn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây là loại sơn có nhiều các tính năng vượt trội như có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc và bạc màu sau khi sơn; bề mặt tường sau khi được sơn rất nhẵn và mịn, bạn sẽ dễ dàng lau chùi vết bẩn mà không cần quá lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến màng sơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa các vết bám bẩn trên tường tốt hơn các loại sơn thông thường nên bạn sẽ không cần phải lo lắng tường bị bám bẩn; độ che lấp tốt, chống bám bụi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Các lưu ý lựa chọn sơn Jotun
Để công trình của bạn được đảm bảo chất lượng, cả về độ bền cũng như tính thẩm mỹ, bạn nên lưu ý một số điểm khi lựa chọn sơn Jotun như:

Lựa chọn nhà cung cấp sơn uy tín: Để lựa chọn sơn đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp sơn đảm bảo chất lượng. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp sơn cung cấp cho bạn bảng giá sơn Jotun cùng những trao đổi cụ thể khác để tránh gặp phải những rắc rối về sau. 

Chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi sơn: Việc chuẩn bị  bề mặt tốt là bước quan trọng để việc sơn nhà được đảm bảo chất lượng. Bề mặt sơn phải khô vầ sạch, đảm bảo không còn bụi bẩn hay rong rêu bám lại để hạn chế việc sơn không bám dính; đảm bảo độ ẩm thích hợp để sơn; đảm bảo thực hiện đầy đủ quy trình để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn không nên chỉ dùng sơn phủ bởi sẽ không đảm bảo sơn bền màu, bám dính tốt và đều màu, nên sử dụng thêm sơn lót để giúp che lấp các khe nứt nhỏ và giúp tiết kiệm chi phí do giảm bớt được sự thẩm thấu của lớp sơn phủ. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về loại sơn Jotun. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như bảng giá sơn Jotun, bạn vui lòng truy cập website: http://jotunmienbac.com.vn/


 

Facebook chat
 
top