Sơn Jotun và bảng giá sơn jotun 2018 mà bạn cần biết

Hiện nay, sơn Jotun là một trong những dòng sản phẩm sơn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó. Tuy nhiên, nhiều người chưa có nhiều thông tin về sản phẩm như chất lượng sơn như thế nào? Bảng giá sơn jotun 2018 như thế nào? Mua sơn ở đâu để đảm bảo chất lượng? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé. 
 
Một số những ưu điểm vượt trội của sản phẩm
Sản phẩm sơn Jotun là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sở dĩ sản phẩm được sử dụng phổ biến là do những ưu điểm vượt trội của sản phẩm như sản phẩm thân thiện với môi trường, không có hóa chất độc hại; sơn được sản xuất có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn; chống nấm mốc tốt; dễ dàng lau chùi những vết bẩn bám trên bề mặt mà không làm ảnh hưởng đến màng sơn; lớp sơn được thiết kế chống rạn nứt và bong tróc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Cách phân biệt sơn Jotun thật và sơn Jotun giả
Kiểm tra bao bì: Để tránh mua phải sản phẩm giả không đảm bảo chất lượng thì bạn nên kiểm tra kỹ ngay tại cửa hàng. Bạn có thể quan sát bao bì sản phẩm, nếu là sơn thật thì màu sắc trên bao bì rất sắc nét, mực in rõ và không bị nhòe. Bạn cũng có thể chú ý kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm thường được dập nổi ở bề mặt của thùng sơn, đảm bảo không xuất hiện các dấu hiệu bị tẩy xóa, in đè hay làm mờ. Điều này sẽ giúp bạn mua được sản phẩm sơn mới, giảm thiểu khả năng mua phải sản phẩm giả ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Kiểm tra chất lượng thùng sơn: Các sản phẩm sơn kém chất lượng thường bị mở lắp và được pha chế thêm các loại sơn kém chất lượng và kèm theo hóa chất. Do đó, khi chọn mua sơn bạn nên chú ý quan sát xem sản phẩm sơn có bị sứt hay có dấu hiệu cậy mở lắp hay không để đảm bảo mua được thùng sơn chính hãng. 

Mua sơn Jotun ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Để mua được sản phẩm sơn Jotun đảm bảo chất lượng bạn nên tìm mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm của hãng. Khi tìm mua sản phẩm, bạn nên yêu cầu cửa hàng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như bảng giá sơn Jotun 2018 mới nhất để cân nhắc và mua sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm sơn Jotun cũng như bảng giá sơn Jotun 2018, bạn vui lòng truy cập website : http://jotunmienbac.com.vn/ để được tư vấn. 

 

Facebook chat
 
top