Sơn kim loại Jotun và những điều bạn cần biết

Sơn kim loại Jotun là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chống ăn mòn các công trình xây dựng và bảo vệ ngoài trời. Vậy bạn đã có thông tin gì về loại sơn này hay chưa? Nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 
 
Sơn kim loại Jotun là gì? 
Sơn kim loại Jotun là một trong những dòng sản phẩm của hãng sơn Jotun có nguồn gốc từ Nauy. Loại sơn này được dùng với tác dụng để chống rỉ và phủ trang trí cho bề mặt kim loại nói chung như sắp, thép, kẽm... để giúp tạo nên màu sơn sáng bóng, bảo vệ kim loại hiệu quả tránh khỏi những tác động ngoài môi trường, máy móc... Chỉ với một lớp sơn màng bảo vệ có thể giúp bảo vệ trực tiếp mọi tác động bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ cho các công trình xây dựng, máy móc thiết bị. 

Lưu ý khi lựa chọn sơn kim loại Jotun
Sơn Jotun là một trong những hãng sơn nổi tiếng, được nhiều khách hàng lựa chọn nên việc làm giả sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Do đó, để chọn sơn đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý: 

Lựa chọn nhà cung cấp sơn uy tín: Đây là một trong số rất nhiều điều bạn cần lưu ý khi chọn mua sơn kim loại. Hãy tìm đến những đại lý cung cấp sơn lớn, uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm sơn chính hãng với mức giá phù hợp do ở những đại lý lớn bạn thường sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn các cửa hàng bán lẻ. Do vậy, trước khi chọn mua, hãy trao đổi thật kỹ với cửa hàng để có được mức chiết khấu phù hợp. 

Kiểm tra thùng sơn trước khi chọn mua: Việc kiểm tra kỹ lưỡng thùng sơn trước khi chọn mua là điều rất quan trọng. Bạn nên quan sát kỹ thùng sơn xem có dấu hiệu cậy mở lắp hay không vì nếu có thì rất có thể thùng sơn đó được pha trộn thêm và chất lượng không được đảm bảo. Ngoài ra, việc quan sát màu sắc, hình ảnh, đường nét được in trên thùng sơn cũng giúp bạn phần nào biết được chất lượng của thùng sơn. Do vậy, hãy kiểm tra và cân nhắc thật kỹ, yêu cầu đại lý cung cấp các thông tin về sản phẩm trước khi chọn mua sơn nhé. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về sơn kim loại Jotun. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: http://jotunmienbac.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. 
 

Facebook chat
 
top