Sơn sàn bê tông công nghiệp epoxy - lựa chọn đem đến không gian mới

Tại các nhà máy hay những kho xưởng có diện tích rộng, sẽ rất hiếm những nơi cầu kỳ trong việc lát sàn nhà. Bởi đây là khu vực sẽ có nhiều xe tải hay trọng lượng hàng hóa lớn di chuyển xung quanh mỗi ngày, việc thi công lát sàn là giải pháp không hợp lý vì sẽ khiến cho hiện tượng hỏng hóc diễn ra thường xuyên. Lúc này, lựa chọn sơn sàn bê tông công nghiệp epoxy sẽ giúp quý khách có được trải nghiệm tốt hơn. Vì sao mà chúng tôi có thể khẳng định được như vậy?
 
Sơn sàn đem lại hiệu quả ra sao?
Với không gian rộng lớn lên tới cả nghìn mét vuông, liệu bạn nghĩ rằng đâu là giải pháp thi công sàn nhà hiệu quả mà lại đem đến chi phí, công dụng tối ưu nhất. Bởi chỉ riêng việc hoàn thành công trình thôi có khi đã mất rất nhiều thời gian, mà sàn nhà cũng là một phần quan trọng, liệu có cách nào vừa nhanh mà vẫn đẹp, mang lại chất lượng lâu dài cho không gian ấy hay không? Câu trả lời chắc chắn là vẫn có những cách hiệu quả rất tốt mà lại giúp cho người quản lý có giải được bài toán liên quan đến cả độ bền và chi phí.

Đã bao giờ bạn nghe đến sơn sàn bê tông công nghiệp epoxy chưa? Nghe đến tên chắc hẳn bạn cũng đoán ra được chúng tôi sẽ giới thiệu đến sản phẩm như thế nào rồi phải không? Chính bởi việc thi công sàn tại những nhà xưởng, nhà máy hay kho chứa điều đầu tiên cần phải bảo đảm chính là việc an toàn và bền bỉ theo thời gian. Không thể nào ngày một ngày hai đã thấy sàn có hiện tượng sứt mẻ hay sụt lún được. Và sản phẩm sơn sàn epoxy sẽ giúp cho quý khách có được mặt sàn với màu sắc ưng ý, chịu tải trọng lớn, thi công và hoàn thiện nhanh chóng. Từ đó, sẽ đem đến một không gian mới đảm bảo cả về hình thức lẫn chất lượng!

Giải pháp đem đến hiệu quả tối ưu!
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với thành phần đặc biệt đã cho ra loại sơn sàn bê tông công nghiệp epoxy với chất lượng cao, đem đến hiệu quả vô cùng chất lượng cho bất kỳ không gian nào sản xuất. Hiện đã có rất nhiều nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất lựa chọn loại sơn sàn này của epoxy và đều có chung cảm nhận hài lòng tuyệt đối. 

Tuy nhiên, để có chất lượng đúng với ý muốn, cũng như sơn có độ bền màu theo thời gian, hạn chế việc bong tróc, quý khách nên mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Vui lòng liên hệ theo 0988835329 để được tư vấn chi tiết !

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm xin mời liên hệ

Nhà phân phối Miền Bắc sơn JOTUN Việt Nam

Showroom167 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988.835.329

Tel: 024.37913336

website: jotunmienbac.com.vn

Facebook chat
 
top