Sử dụng sơn chống rỉ mang lại hiệu quả như thế nào

Đã bao giờ bạn tới những không gian có phần cũ kỹ và trở nên xuống cấp trầm trọng hay chưa? Đôi khi không phải bởi nó không có hình thức đẹp mắt, mà đội ngũ xây dựng nên không gian đó vẫn chưa biết cách bảo vệ chúng một cách chính xác, nhất là những nơi ở ngoài trời- chịu tác động trực tiếp bởi thời tiết. Tuy nhiên, hiện nay đã có thêm một giải pháp vô cùng hiệu quả, đó là sử dụng sơn chống rỉ. Liệu loại sơn này có đem lại những bất ngờ?
 
Có phải là loại sơn có thành phần đặc biệt?
Qủa thực, khi nhắc tới loại sơn có thể chống rỉ cho mọi bề mặt kim loại, chắc hẳn nó phải có kết cấu thành phần khác với những loại sơn truyền thống như sơn tường hay sơn màu chống thấm. Trong sơn đem lại kết quả chống rỉ tối ưu cần phải có những loại thành phần như gốc Epoxy hay gốc hệ dầu Alkyd sẽ đem lại những kết quả vô cùng bất ngờ.

Một yếu tố khác nữa có thể giúp cho sơn mang lại kết quả chống rỉ tuyệt vời cần có độ bám dính tốt, bao phủ bề mặt lâu theo thời gian cũng như có thể ngăn chặn oxy hóa cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Vì sao lại như vậy? Bởi nguyên nhân tác động đến hiện tượng rỉ sét không chỉ dừng lại ở yếu tố điều kiện thời tiết như mưa nắng, bão bùng giông lốc, mà còn có cả những quy trình tự nhiên mà bản thân loại vật liệu ấy sẽ có. Đôi khi theo thời gian, trong khoảng vài năm chúng sẽ dần mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, rồi sẽ bị bong tróc và hiện tượng rỉ sét xuất hiện. Sơn chống rỉ sẽ hạn chế điều này xuống mức thấp nhất, nên sẽ mang lại cho sản phẩm hình thức lâu bền như mới dù cho qua rất nhiều năm.

Mang lại hiệu quả đặc biệt hay không?
Đúng như tên gọi, bất cứ không gian nào có những loại vật liệu mà muốn có được tác dụng chống rỉ cho sản phẩm để sản phẩm không bị hình thức xấu tấn công, sử dụng loại sơn này là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do như về giá thành hay về diện tích không gian cần sử dụng quá thấp mà quý vị lại không cân nhắc sử dụng đúng loại sơn mà mình cần, chắc chắn hiệu quả sẽ không được tốt, đôi khi lại khiến hình thức sản phẩm bị hỏng nhanh chóng.

Chỉ nên sử dụng sơn chống rỉ tại những bề mặt không gian của vật liệu kim loại hoặc tại những không gian thường xuyên tiếp xúc với điều kiện hóa chất hay dòng nước chảy. Chi tiết sản phẩm mời quý khách liên hệ theo 0988835329. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm xin mời liên hệ

Nhà phân phối Miền Bắc sơn JOTUN Việt Nam

Showroom167 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988.835.329

Tel: 024.37913336

website: jotunmienbac.com.vn

Facebook chat
 
top